Năm 2020 : 5.986
TRƯỜNG MẦM NON THÁI THƯỢNG Tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương”

Với mong muốn góp phần sẻ chia, mang đến cho đồng nghiệp và các con học sinh yêu quý có hoàn cảnh khó khăn được đón tết ấm áp hơn. Hôm nay ngày 20 tháng 01 năm 2020 tức ngày 26 tháng chạp năm Kỷ Hợi trường mầm non Thái Thượng – Công đoàn trường; Tổng công ty Thái Bình Seed;  Hội Sinh viên tình ...
HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của trường, Trường Mầm Non Thái Thượng tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam20/11/2019.
VÌ MỘT MÔI MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và Đt Thái Thụy và của UBND xã Thái Thượng. CBCNV và GV trường mầm non Thái Thượng đã tổ chức nhiều buổi lao động kết hợp với phụ huynh toàn trường vệ sinh quang cảnh trong và ngoài trường tạo một môi trường sống trong sạch cho các con học sinh.
SÁC MÀU CHO BÉ

Thực hiện công văn số 538/PGDĐT ngày 08 tháng 08 năm 2019 của Phòng GD& ĐT Thái Thụy về việc tổ chức trồng hoa, cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, bảo vệ môi trường;