Năm 2020 : 6.021

Hội Nghị sơ kết học kỳ I năm học 2014 - 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy và kế hoạch của nhà trường. Sáng 09/01/2015 trường MN Thái Thượng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2014 – 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Tiến Dưỡng – PCT UBND xã, ông Nguyễn Văn Viễn – Trưởng ban Văn hóa xã cùng 32 cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Sau khi đ/c Tô Thị Thih Thanh Tân làm chương trình khai mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm – Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhệm vụ học kỳ II. Trong báo cáo đ/c đã nêu rõ được những thành tích mà CBGV và học sinh trường MN Thái Thượng đã đạt được trong học kỳ I, bên cạnh đó báo cáo cũng nêu lên một số khó khăn tồn tại mà nhà trường cần khắc phục cũng như phương hướng nhiệm vụ học kỳ II. Tiếp theo là ý kiến tham luận của một số giáo viên bổ sung cho bản báo cáo của đ/c hiệu trưởng. Trong hội nghị đ/c Tô Thị ThanhTân - trưởng ban nữ công cũng báo cáo một số kết quả mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong học kỳ I đồng thời cũng đưa ra một số tiêu chí mà Công đoàn cần thực hiện trong học kỳ II.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, thay mặt cho lãnh đạo đại phương ông Phạm Tiến Dưỡng đã lên phát biểu ghi nhận những thành tích mà trường MN Thái Thượng đã đạt được và mong nhà trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại khó khăn để có một kỳ II đạt nhiều kết quả tốt.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm thay mặt nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014 – 2015.

Sau ½ ngày làm việc Hội nghị sơ kết học kỳ I của Tường MN Thái Thượng đã thành công tốt đẹp.