Năm 2020 : 6.022

HỘI THI "BÉ VỚI CÁC LÀN ĐIỆU DÂN CA VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN"CỦA TRƯỜNG MẦM NON THÁI THƯỢNG

Ngày 24/4/2018 Trường mầm non Thái Thượng vui mừng tổ chức hội thi "Bé với các làn điệu dân ca và trò chơi dân gian cấp trường".

Về dự hội thi có các đồng chí là lãnh đạo địa phương các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban Đại diện hội phụ huynh học sinh , và đông đảo các bậc phụ huynh về dự. Tham gia hội thi còn có 3 đội thi đến từ các lớp mẫu giáo trong toàn trường, 3 đội thi phải trải qua 3 phần thi phần thi Màn chào hỏi, phần thi năng khiếu và phần thi trò chơi dân gian. Hội thi được các lãnh đạo địa phương và đông đảo phụ huynh tham gia, ủng hộ nhiệt tình.

Qua hội thi Ban giám khảo đã lựa chọn được 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải phụ. Đây là niềm vui của các con, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong toàn trường. Không những vậy mà còn là động lực thúc đẩy việc giữ gìn và đưa những làn điệu dân ca vào chương trình nhằm phát huy nét văn hóa của dân tộc nơi trẻ sinh sống và học tập.