Năm 2020 : 5.986

Niềm vui ngày khai trường

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG.Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu- năm học 2018-2019.
NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG.
Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu- năm học 2018-2019.

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG.

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu- năm học 2018-2019. Trong buổi lễ khai giảng - mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường cô trò trường MN Thái Thượng thật vui mừng và phấn khởi vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các Đ.C Đoàn Đại biểu Lãnh đạo Bộ GD&ĐT; Các Đ.C Lãnh đạo đại diện Huyện ủy- Ủy ban ND huyện; Các Đ.C Lãnh đạo đại diện Phòng GD&ĐT; Các Đ.C Lãnh đạo đại diện Đảng ủy- HĐND - UBND; Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể trong xã. Các Tổ chức; cá nhân; doanh nghiệp, các bậc phụ huynh đã về dự động viên cô trò nhà trường trong ngày đầu khai giảng năm học mới. Thay mặt HĐSP nhà trường xin được cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các Đ.C Lãnh đạo; các tổ chức cá nhân và các bậc phụ huynh học sinh.........

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng

Các đ/c lãnh đạo BGD và các cô giáo nhà trường

Các đ/c lãnh đạo BGD, UBND Huyện Thái Thụy, PGD huyện cùng lãnh đạo xã Thái Thượng chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường