Năm 2020 : 6.022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MÀM NON Nhiệm kỳ 2020- 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ xã Thái Thượng, ngày 18 tháng 01 năm 2020 Chi bộ Trường Mầm non Thái Thượng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 18/12/2019 của Đảng ủy về đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kì 2020-2022.

Ngày 18 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường Mầm non tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm mục đích đánh giá việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kì 2020-2022 và bầu ra cấp ủy Chi bộ.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Tiến Dưỡng- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xẫ; Đ/c Nguyễn Ngọc Hiền- Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ; Đ/c Vũ Đức Sơn- Bí thư Đoàn thanh niên xã.

Chi bộ trường Mầm non có 18 đảng viên. Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ luôn đoàn kết, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu nghiêm túc quán triệt, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp, trong đó đặc biệt chú trọng việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Qua đánh giá phân loại đảng viên trong nhiệm kỳ qua 100% hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong lãnh đạo công tác chuyên môn chi bộ đã chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác phát triển số lượng; công tác nuôi ăn bán trú, chăm sóc sức khỏe và thực hiện chương trình. Nhiều Đảng viên được công nhận danh hiệu CSTĐ, Giáo viên giỏi các cấp. trường được công nhận tập thể tiên tiến xuất sắc.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị đ/c Phạm Tiến Dưỡng- Bí thư Đảng bộ xã đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo và động viên Đại hội.

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 . Đ/c Giang Thị Hải An- được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; Đ/c Giang Thị Thành Huế- Giữ chức vụ Phó Bí thư Chi Bộ; Đ/c Nguyễn Thị Dinh- Chi ủy viên.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đ/c Phạm Tiến Dưỡng - BT Đảng bộ tặng hoa cho Đại Hội

Các đại biểu chào cờ trong Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Lệ đọc tham luận trong Đại hội