Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 18
Năm 2020 : 5.986
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌNH YÊU CHÚ BỘ ĐỘI THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Nơi biên cương,nơi hải đảo xa xôi

Chú bộ đội ngày đêm giữ yên đất trời.

Cho nơi đây chúng cháu vui đến trường.

Nắng hồng trang sách thơm và bao ước mơ xa.

Chú bộ đội ơi, nơi đảo xa

Vì bình yên đất nước nên chú mới xa nhà.

Biển muôn trùng ngàn sóng trắng trời,

Chắc cây súng kiên cường dể gieo bao niềm vui mới……….

Lời bài hát, lời ca cũng chính là tình cảm yêu mến của các bé mầm non luôn hướng về các chú bộ đội đang ngày đêm kiên cường, anh dũng trên mọi mặt trận để bảo vệ biên cương tổ quốc, mang lại cuộc sống yên bình cho mọi người dân trên đất nước Việt Nam thân yêu.

Không ngoài ý nghĩa đó hình ảnh chú Bộ đội còn là chủ đề mà nhà trường lựa chọn để trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Đến với hoạt động này các bé được tham gia giao lưu với các cô chú bộ đội biên phòng Đồn Biên phòng Trà Lý, các bé được hóa thân thành các Chú bộ đội đặc công với những màn nhào lộn hào hứng, Chú bộ đội hải quân vững tay súng kiên cường.

Chương trình đã khắc sâu trong tâm hồn trẻ tạo cho trẻ có một thái độ tích cực, hứng thú thích tham gia hoạt động. Các bé đã mang đến không khí sôi nổi, vui tươi và đầy hồn nhiên dí dỏm thể hiện tình cảm yêu mến đối với chú bộ đội. Có thể nói chương trình không chỉ là hoạt động tri ân, giáo dục tình cảm yêu quý, kính trọng cửa trẻ với các chú bộ đội mà còn là cơ hội giúp cho các con có thêm kiến thức về xã hội, trẻ có cơ hội trải nghiệm, khám phá về cuộc sống, kỹ năng hoạt động tập thể nuôi dưỡng tình cảm về chú bộ đội và tình yêu quê hương, đất nước đó cũng chính là mục tiêu chương trình giáo dục trẻ mầm non mà nhà trường luôn hướng tới.….

Một số hình ảnh của các bé trong buổi giao lưu.

              

 

                 

 

        

 

             

 

          


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan