Năm 2020 : 6.021

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THƯỢNG Tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương”

Với mong muốn góp phần sẻ chia, mang đến cho đồng nghiệp và các con học sinh yêu quý có hoàn cảnh khó khăn được đón tết ấm áp hơn. Hôm nay ngày 20 tháng 01 năm 2020 tức ngày 26 tháng chạp năm Kỷ Hợi trường mầm non Thái Thượng – Công đoàn trường; Tổng công ty Thái Bình Seed;  Hội Sinh viên tình nguyện trường Đại hội Bách Khoa- Đại học kinh tế Hà Nội; Hội phụ huynh học sinh…..tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” trao tặng quà Tết cho 2 giáo viên và 29 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm cũ gần qua, năm mới đến gần. Trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang hào hứng chuẩn bị cho ngày tết cổ truyền của dân tộc. Tết đến- Xuân về không chỉ là thời khắc giao mùa tươi đẹp của đất trời, mà đó còn là giây phút mà người người, nhà nhà mong đợi được sum họp bên gia đình yêu thương. Tuy nhiên đâu đó quanh chúng ta vẫn còn những gia đình, những đồng nghiệp và học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, đang thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Về dự chung vui cùng cô trò nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy- UBND xã; các em học sinh đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách Khoa- Đại học kinh tế Hà Nội và đông đảo các bậc phụ huynh…..

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các con học sinh toàn trường.

Tiếp theo là phần trao quà .

Được sự uỷ nhiệm của Tổng công ty Thái Bình Seed Ông Phạm Văn Tú PCT UBND xã và ông Nguyễn Ngọc Hiền PCT HĐND xã lên trao quà cho 2 GV và 13 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 400.000đ gồm 300.000 tiền mặt và 5kg gạo Niêu vàng.

Ông Nguyễn Văn Viễn - CB công chức Văn hoá xã trao quà của MTTQ Việt Nam huyện Thái Thuỵ cho bé Phạm Quỳnh Chi (bệnh trọng) xuất quà trị giá 500.000đ

Cô Đỗ Thị Năm - CT công đoàn trao quà của LĐLĐ tỉnh, huyện và cụm cho cô Bùi Thị Măng, cô Trần Thị Uyên và cháu Trần Văn Đạt  3 xuất quà gồm 2 xuất quà 300.000đ và 1 xuất quà 600.000đ

Hội sinh viên tình nguyện trường ĐH Bách khoa và ĐH Kinh tế Hà Nội trao 10 xuất quà cho học sinh mỗi xuất quà trị giá 200.000đ và 1 chiếc bánh trưng.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao 29 xuất quà trị giá 50.000đ cho học sinh

Cô Giang Thị Hải An - HT nhà trường trao quà của CBGV nhà trường gồm 2 xuất quà trị giá 500.000đ cho cô Bùi Thị Măng và cô Trần Thị Uyên, 6 xuất quà cho học sinh trị giá 200.000đ và 1 bộ quần áo cho bé Phạm Quỳnh Chi.

Chương trình đã kết thúc trong không khí vui tươi đầm ấm và tinh thần tương thân tương ái.